ประสบการณ์เสียวให้หลานสาวชักว่าวให้

ผมมีหลานสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นลูกสาวของน้องสาวครับ ผมได้พักอาศัยอยู่กับน้องสาวและน้องเขยที่ต่างจังหวัด คือว่าผมได้ไปทำงานช่วยน้องสาวขายอาหารตามสั่งที่นั่นครับ ส่วนสามีน้องสาวเป็นข้าราชการระดับสูงไม่ค่อยมีเวลามาช่วยน้องสาวทำงานที่บ้านก็เลยให้ผมมาช่วยแทน น้องสาวมีลูกสาววัย 8 ขวบ ลูกสาวของน้องสาวชื่อน้ำครับ น้องน้ำเป็นเด็กที่ร่านมากแก่แดดอย่างที่ผมไม่คาดคิดเลยครับ เล่นมือถือตลอดทั้งวัน จนผมไปเจอเข้าปรากกฎว่าน้องน้ำหลานสาวดูเว็บหนังโป๊ออนไลน์ด้วยครับ ผมไม่ได้ด่าว่าอะไรเพราะน้องยังเด็กมากคงมีความอยากรู้อยากเห็นครับ

ผมคุยกับหลานสาวดีๆ โดยถามหลานสาวว่า”น้องน้ำ…ดูหนังโป๊บ่อยไหม” น้องน้ำตอบว่า”ก็หนูดูเกือบทุกวันเลย…หนูเห็นแล้วมันน่ากลัวมากควยมันเข้าๆออกในรูหีได้อย่างไรเหรอลุง…มันไม่เจ็บเหรอ” ผมเลยบอกว่า”อีกหน่อยหนูโตเป็นสาวจะรู้เอง…มันเป็นธรรมชาติของคนเราต้องมีการสืบพันธุ์แพร่ลุกแพร่หลาน” เมื่อหลานสาวเจอผมพุดแบบนี้ยิ่งได้ใจนั่งเปิดดูหนังโป๊ต่อหน้าอย่างไม่เกรงใจผมเลยครับ  ผมกับหลานสาวสนิทกันมาก  จนหลานสาวไปเปิดเจอคลิปอยู่คลิปหนึ่งครับ เป็นคลิปหนังโป๊ฝรั่งครับ โดยฝ่ายหญิงกำลังดูดควยครูดปากขึ้นๆลง หลานสาวเลยถามผมว่า”หนูเห็นแล้วอยากอวกมันสกปรก” ผมบอกว่าของสะอาดอยู่แล้วไม่หรอกหนู…”หลานสาวเปิดไปเจอหนังโป๊อีกเรื่องครับ

เป็นฉากที่ฝ่ายหญิงจับควยชักว่าวรูดเข้าๆออก หลานสาวเลยถามผมอีกว่า”ควยมันใหญ่จริงๆหนูเห็นควยเด็กอันเล็กนิดเดียวแต่นี่ทำไมมันใหญ่อย่างงี้ ผมเลยบอกว่า”ก็ของผู้ใหญ่ก็เป็นแบบนี้แหละหนู” หลานสาวเลยย้อนถามผมอีกว่า”หนูอยากเห็นควยลุงว่าใหญ่ไหม…หนูขอดูหน่อย” ผมก็เลยรูดซิปกางเกงลงไปควักเอาควยออกมาให้สาวดูครับ “ทำไมมันไม่แข็งล่ะ” ผมเลยบอกว่า” ถ้าหนูอยากเห็นควยลุงตอนที่มันแข็งลองเอามือจับรูดเหมือนในหนังดูสิ”

หลานสาวจับควยผมรูดขึ้นรูดลงแบบหนังโป๊ จนควยผมแข็งโด่เต็มมือน้อยของหลานสาว ผมเสียวมากอย่างบอกไม่ถูกครับ หลานสาวคงตื่นเต้นมากจับควยผมชักว่าวเร็วขึ้นๆเรื่อยๆ”สนุกจังเลยลุงมันนิ่มมือจังเลย” ผมเสียวมากครับเลยบอกให้หลานสาวชักเร็วขึ้นพอหลานสาวชักเร็วขึ้นทำให้ผมเสียวอย่างสุดน้ำเงี่ยนแตกทะลั่กออกมาใส่มือหลานสาวเจอะเลอะไปหมดเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

12 − 8 =